Categories
รีวิวไซด์ไลน์

ลงอ่าง ที่ผมไปแล้วผม รู้สึกว่ามันต้องกลับไปอีก คือมันเด็ดแน่นอน

ในเรื่องที่คุณ ลงอ่าง ตกลงมีอะไรกับน้องๆ และคุณจ่ายเงินเพิ่ม ให้น้อง ทางร้านเขา จะไม่ได้มีส่วนข้องเกี่ยวใดๆ กับเรื่องนี้. เพราะว่าแน่นอนว่า ร้านเขาก็คงไม่อนุญาต รับงานกรุงเทพ ให้น้องๆรับงานพิเศษ

กับลูกค้าบนห้องครับ. ในส่วนตัวผมนั้น ถึงผมจะไม่ได้มีอะไรกับน้องๆ แต่เราก็ฟิน ได้เต็มที่คับเอาละวันนี้ ผมก็จะมารีวิว ประมาณ 2 ร้าน สาวไซด์ไลน์ นวดกระปู๋ ยูฟ่าเบท

ลงอ่าง รู้สึกว่ามันต้องกลับไปอีกอ่ะ. คือมันเด็ดแน่นอน

ที่ผมไปแล้วผม ลงอ่าง รู้สึกว่ามันต้องกลับไปอีกอ่ะ. คือมันเด็ดแน่นอน น้องแนวนักศึกษา ส่วนมากคือจะไม่ได้ อายุเยอะมาก หางานกรุงเทพ ส่วนในเรื่องของการบริการ. นั้นแน่นอนว่า พนักงานที่เขาจัดหาสาวๆ

หรือ พนักงานต้อนรับ เขาดูแลคุณ เป็นอย่างดีแน่นอนครับ แต่เวลาคุณขึ้นห้องไป สอง ต่อ สอง. อันนี้คืออีกเรื่องหนึ่ง เพราะคุณ ไม่สามารถมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่คุณมา คุณจะเจอน้องๆ ที่บริการดี ไซด์ไลน์กรุงเทพ

ก่อนอื่น ต้องขอบอกด้วยคำว่า ผมไปที่ Melody Spa บ่อยมาก แต่ขึ้นอยู่กับโอกาส ว่าผมอยากได้การบริการ ในฟิวไหน. ส่วนตัวผม เที่ยวอ่างอาจจะเดือนละ 2 ครั้ง เที่ยวสปาแบบนี้ อาจจะเดือนละ 3 ครั้ง. แล้วส่วนมาก ผมก็จะจองผ่าน โมเดลลิ่งมากกว่าครับ. คืออย่างน้อย ก็อาทิตย์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง แต่ทุกๆครั้ง ที่ผมมาที่นี่ ผมก็ยังมีความประทับใจ เหมือนเดิม

ในการบริการของเขา ซึ่งผมก็เป็นลูกค้าที่ ประจำท่านหนึ่ง ของที่นี่ล่ะครับ. เขาก็จะมีน้องๆ มาอัพเดทให้ดูใน LINE เวลาที่ผมถามไป หรือเวลามีน้องใหม่. แน่นอนว่า ถ้าหากเข้าตาผม ก็จะจองก่อนเข้าไปทุกครั้ง เพราะบางครั้ง ที่ผม walk in เข้าไป บางทีน้องๆก็น้อย บางครั้งลูกค้า เขาก็ขึ้นงานกับน้องไปแล้ว ซึ่งทางเลือก อาจจะไม่ได้เยอะมากรวมรีวิวเที่ยวไซด์ไลน์

ส่วนตัวผม ผมจะถามก่อนเลย ว่ามีน้องคนไหนใหม่ ก็จะเข้าไปที่นั่น ค่าบริการค่อนข้าง ok ครับ ส่วนถ้าคุณอยากจะ มีอะไรพิเศษ กับน้อง. คุณก็แค่จ่ายเพิ่มไป ราคาก็จะอยู่ตั้งแต่ 2,000 ขึ้นไป และบางคน เขาก็ไม่ได้รับครับ แต่ไม่ใช่ว่าร้านเนี้ย เขาอนุญาตให้น้องๆ รีวิวลงอ่าง

อาบอบนวด

รับงานนะครับ. ผมหมายถึงว่า เราก็แอบดิวกับน้องเอาเอง หรือไม่อย่างนั้น เราก็นัดน้องนอกรอบก็ได้ ค่าบริการ รวมกับค่าพิเศษ ตกก็อยู่ที่ประมาณ 5,000 กว่าบาท ถึง 6,000 ได้ครับ

ใส่ความเห็น