Categories
รีวิวไซด์ไลน์

อาบอบนวด “นางงามตู้กระจก” ซึ่งอยู่ในธุรกิจ อาบ อบ นวด

เราคงเคยได้ยินคำว่า อาบอบนวด ที่อยู่ในหอนางโลม ในหนังจีนย้อนยุค
จนมาถึงยุคปัจจุบันที่ในบ้านเราเรียกว่า “นางงามตู้กระจก” ซึ่งอยู่ในธุรกิจ อาบ อบ นวด แต่เชื่อหรือไม่ว่าธุรกิจ อาบ อบ นวด เมืองไทย มีจุดเริ่มต้นจากการอาบน้ำของชาวญี่ปุ่น ที่ชื่อว่า ‘ออนเซน’ โดยในปี พ.ศ. 2494 มีนักธุรกิจไทยเปิดสถานบริการ ยูฟ่าเบท

อาบอบนวด

อาบอบนวด ช่วงสงครามเวียดนาม ทหารอเมริกันได้เข้ามาในประเทศไทยมากขึ้น

บางกอก ออนเซน อาบอบนวด ช่วงสงครามเวียดนาม ทหารอเมริกันได้เข้ามาในประเทศไทยมากขึ้น จากที่บริการอาบน้ำธรรมดาก็เกิดไอเดียมีบริการเสริมคือ ขายบริการทางเพศ ผลปรากฏว่าลูกค้าเข้าใช้บริการล้นหลาม จนทำให้นักธุรกิจเงินหนาสนใจลงทุนในธุรกิจนี้กัน รีวิวลงอ่าง

มากมาย ธุรกิจ อาบ อบ นวด ขยายอาณาจักรของตัวเองจากเริ่มต้นบนถนนศรีอยุธยา มาสู่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จนมาถึงถนนพระราม 9 และขยายตัวไปทั่วกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ จากข้อมูลที่เคยมีการบันทึกไว้จากสถิติกรุงเทพมหานครตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547-2556 ระบุว่าในปี พ.ศ. 2547 มีจำนวน อาบ อบ นวด 390 แห่ง

ขณะที่ในปี พ.ศ. 2556 มีจำนวน อาบ อบ นวด 527 แห่ง จะเห็นว่าภายใน 9 ปี มีจำนวน อาบ อบ นวด ในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นถึง 137 แห่ง มาถึงตรงนี้ หลายคนคงสงสัยว่าทำไมธุรกิจ อาบ อบ นวด ถึงดึงดูดให้นักลงทุนเงินหนาสนใจในธุรกิจนี้ ทั้งๆ ที่ต้องลงทุนก่อสร้างสถานที่ ตกแต่งสวยงาม หาหมอนวดหน้าตาดีๆ มาดึงดูดลูกค้า ข่าวไซด์ไลน์

รวมไปถึงยังต้องขอใบอนุญาตในการเปิดกิจการมูลค่าหลายสิบล้านบาท ซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนห้องที่เปิดให้บริการและระยะเวลาใบอนุญาต เหตุผลเพราะธุรกิจ อาบ อบ นวด น่าจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า หากเราใช้วิธีคิดง่ายๆ เทียบธุรกิจ อาบ อบ นวด กับธุรกิจโรงแรม 3 – 5 ดาว ในจำนวน 1 ห้องเวลา 24 ชั่วโมง เท่าๆ กัน 1 ห้องของโรงแรมหารายได้ใน 1 วัน ได้แค่ครั้งเดียว รวมรีวิวเที่ยวไซด์ไลน์

ผิดกับธุรกิจ อาบ อบ นวด ที่ 1 ห้องสามารถให้บริการได้ 4-5 ครั้งต่อวันโดยเจ้าของ อาบ อบ นวด รีวิวไซด์ไลน์ จะได้เงินค่าเช่าห้องที่หักจากผู้หญิงที่ให้บริการตั้งแต่ 800 – 1,700 บาทต่อครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับเรตค่าตัว และรูปแบบของห้องนั้นเอง จะเห็นว่า 1 ห้องของ อาบ อบ นวด ในเวลาเท่าๆ กัน สามารถหาเงินได้มากกว่า 1 ห้องของโรงแรม ไซด์ไลน์

อาบอบนวด

อีกทั้งธุรกิจนี้ไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมเฉพาะพ่อบ้านใจกล้า แต่กลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติเองก็แอบแวะเวียนมาอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ แสงไฟในยามราตรีของธุรกิจนี้ จากที่เคยสว่างไสว กำลังจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อต้องเจอกับความท้าท้ายครั้งใหม่ เวลานี้ธุรกิจขายบริการทางเพศ กำลังแอบโตระเบิดในโลก Social

ใส่ความเห็น