Categories
ไซด์ไลน์

อาบอบนวดญี่ปุ่น ดูสักครั้งอย่าไปถึงฝั่งฝันสรรค์ชั้นเจ็ด อย่าไปถึงญี่ปุ่นแบบจริง ๆ

ก่อนอื่นเลยคนไทยเนี่ยไปเวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นคงจะอยากลองเที่ยว อาบอบนวดญี่ปุ่น ดูสักครั้งอย่าไปถึงฝั่งฝันสรรค์ชั้นเจ็ด อย่าไปถึงญี่ปุ่นแบบจริง ๆ สักครั้ง แต่ทำไมเพื่อนผมที่เป็นคนญี่ปุ่นเวลามาเมืองไทย เค้าก็อยากไปอาบอบนวดของไทยเช่นกัน สำหรับใครที่ชอบเที่ยวกลางคืน ต้องแบ่งแยกประเภทของการเที่ยวกลางคืนก่อน ผู้ชายอย่างเราจะนอนเร็วมันก็ไม่ใช่ มันต้องแวะแสงสีหน่อย คุณต้องมารู้ก่อนว่าเที่ยวกลางคืนที่ญี่ปุ่นมีกี่แบบ สำหรับประสบการณ์ของผม อย่างแรกเลยเอาแบบเบา ๆ นั่งกินแบบเอาบรรยากาศ นั่งกินในร้านเป็นผับ แล้วก็เรียกผู้หญิงมานั่งคุยด้วย ข่าวไซด์ไลน์

อาบอบนวดญี่ปุ่น เต็มที่ก็แค่โอบ ๆ ซึ่งพวกนี้เวลาเรียกเด็กมามันจะมีค่าเข้า

ซึ่งมันก็จับไม่ได้นะไม่เหมือน อาบอบนวดญี่ปุ่น เต็มที่ก็แค่โอบ ๆ ซึ่งพวกนี้เวลาเรียกเด็กมามันจะมีค่าเข้า ค่าเปิดดริ้งก็จะแพงกว่าชาวบ้านเค้ากว่าปกติ แล้วก็ร้านต้องดูว่าพูดภาษาอังกฤษได้ป่าว ถ้าอยากเราไปเป็นคนต่างชาติเนี่ย ก็จะบวกค่าตัวเด็กเพิ่ม ซึ่งอันนี้ก็จะมีเด็กเดินมาให้เลือก บางร้านก็จะมีโชว์ ทุกวันนี้เลทจะอยู่ที่แปดพันเยนต่อชั่วโมง แค่นั่นเอานมถูๆเฉยๆ คุยรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ตอนนั้นผมไปกับคนญี่ปุ่น ก็เลยเข้าร้านที่แบบสาวดี ๆ น่ารัก ไซด์ไลน์

อาบอบนวด

แล้วก็แบบที่สองโหด ๆ ขึ้นมาหน่อยที่พวกนี้ที่เค้าเรียกว่าพวกนวดกระปู๋ เอาออกโดยที่ไม่ได้หวด นวดบ้างนวดกดจุดกดจู๋ แล้วก็สุดท้ายเลย อาบอบนวดของเค้า โซฟปุแลน  รีวิวลงอ่าง หรือดินแดนที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ โดยสามย่านนี้ส่วนใหญ่จะอยู่คนละที่กัน ซึ่งเลทราคาก็จะแตกต่างกัน ที่ผมเจอจะเป็นย่ายชินจุกุ พวกนี้จะเป็นช่องดินแดนลี้ลับเค้าจะไม่ค่อยเปิดเผยเท่าไหร่ มันจะมีสองสไตล์ที่คุณเห็นเด็กก่อน หรือ อีกแบบยังไม่เห็นของเห็นแต่อัลบั้มรูป มันจะมีคนเชียร์แขก ufabet

แนะนำเลยถ้าไม่เห็นของอย่าไปเที่ยว  ธารวดี ไอพวกนี้ชอบอย่างค่านู่นค่านี่เพิ่ม บางทีเจอหน้าเด็กไม่ตรงปก แนะนำไปเจอแบบเห็นเด็กดีกว่า ซึ่งพวกนี้จะมีค่าแรกเข้าด้วย ซึ่งพวกนี้เลทจะถึง 15,000-25,000 เยน ต่อครึ่งชั่วโมง คิดดูเอาแล้วกันให้เวลาแค่นี้คือต้องรีบทำเวลามาก ๆ คือเปิดประตูห้องปุ๊บกระโดดใส่เลย เสื้อผ้าไม่ต้องถอด รวมรีวิวเที่ยวไซด์ไลน์

นาบ

สถานที่ลับ ๆ ของญี่ปุ่น 18+

  • Soapland
  • Lounge
  • Delivery Health
  • Pink Salon

ใส่ความเห็น