Categories
ไซด์ไลน์

หญิงบริการ ที่เริ่มเข้ามาวงการนี้ครั้งแรกคับ นี่เป็นบทสัมภาษณ์จากปากเธอ

วันนี้เราได้มีโอกาสเปิดใจกับ หญิงบริการ ที่เริ่มเข้ามาวงการนี้ครั้งแรกคับ นี่เป็นบทสัมภาษณ์จากปากเธอเอง ครั้งแต่ที่เธอเข้ามาตอนแรกเธอคิดว่าทำไม่ได้ เพราะไม่เคยเราไม่มีความเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้เลย เราไม่เคยทำอะไรเลย เอ้ะทำยังไงดีแต่เจ้าของบอกไม่ต้องคิดมาก ทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ก็แล้วไปไม่เสียหาย เราก็เลยลองไปเสี่ยงดูแต่เราไม่เคยมีความคิดที่ว่าเราไม่เห็นด้วยไม่ได้คิดอะไรมาก อาบอบนวดญี่ปุ่น ถ้าเราไม่พอใจไปกับลูกค้าเจ้าของเค้าไม่ได้บังคับอยู่แล้ว แค่เทคแคร์ลูกค้าเฉย ๆ ก็ดีนี่ไม่ได้ลำบากอะไรหรอกมั้ง แต่ตอนที่เริ่มทำงานประจำเราก็ยังไม่ได้ทิ้งนะ เริ่มฝากคนดูและทั้งเช้าและเย็น เพื่อเปรียบเทียบ แท็กซี่ขายน้ำ

หญิงบริการ และงานประจำ เราก็ยังลังเลอยู่ พอทำไปได้สักเดือนสองเดือน

ว่างานตอนไหนดีกว่ากันระหว่าง หญิงบริการ และงานประจำ เราก็ยังลังเลอยู่ พอทำไปได้สักเดือนสองเดือน งานกลางวันเราเริ่มทำไม่ไหว รายได้จากนอกร้าน ไซด์ไลน์ เริ่มมากลูกค้าที่หน้าตาดี รู้สึกภูมิฐานแล้วเค้าก็มาบ่อย ๆ เป็นคนสุภาพ ในขณะเดียวกันเค้าก็ชวนเราออกไปเที่ยวเฉย ๆ โดยที่ไม่ได้ชวนเราออกไปเพื่อมีอะไรกัน เค้าพาเราไปนั่งทานข้าวเป็นเพื่อน ชวนเราไปเที่ยว ตอนแรกเอ้ะไปดีไหม เพื่อนก็บอกไปเถอะลองดู เพราะว่าเราไม่ได้ทำอะไรนี่ เพราะเราแค่ไปเที่ยวเฉย ๆ ข่าวไซด์ไลน์

พัทยา

มันก็สนุกสนานของเราไป ธาราวดี ก็ได้ค่าจ่ายล่วงเวลามา ผ่านไปอยู่ประมาณสองสามเดือนกว่าเราจะยอมออกไปนอกร้านได้ เจ้าของร้านเค้าไม่ได้กดดันนะ มันอยู่ที่ความสมัครใจของเราล้วน ๆ เลย คนนี้เค้ามาประจำชวนไปนู่นไปนี่บ้าง ไปจนรู้สึกเคยชินกัน จนเหมือนว่าเค้ามาจีบเรา พอหลัง ๆ เค้าก็เริ่มชวนที่จะมีอะไรกัน แต่ก็หลายครั้งมากกว่าเค้าจะชวนมีอะไรกับเค้า ซึ่งตอนนั้นเราก็เริ่มรู้สึกชอบเค้าแล้ว แต่ไม่ได้คิดว่าเราจะได้ค่าตอบแทน หรือ อะไรนะ มันเป็นความรู้สึกดีกับคนนี้ ufabet

เราเริ่มอยากจะมีอะไรกับเค้า เราเลยอยากจะไป แต่พอมีอะไรกันเค้าก็ให้เงินเราทุกครั้ง แต่เค้าไม่เคยบอกนะว่านี่เป็นค่าตัวเรานะ เค้าบอกให้เราเอาเก็บไว้ใช้ เหมือนคู่รักที่เป็นแฟนกันเลย แต่เราก็รู้นะว่าสักวันเค้าจะต้องไปจากเรา แต่ก็ยังคิดที่จะเข้าข้างตัวเองอยู่เหมือนกันว่าเค้าอาจจะชอบเราอยู่ลึก ๆ ซึ่งเค้ามาหาทุกอาทิตย์ชวนเราไปทุกอาทิตย์ แล้วก็ให้เงินทุกครั้ง รวมรีวิวเที่ยวไซด์ไลน์

อาบอบนวด

ข้อดีของอาชีพหญิงบริการ

  • ได้ค่าตอบแทนที่สูงมาก
  • ทำงานไม่เกินสองชั่วโมง
  • เดือนนึงสามารถมีหลักแสน
  • เป็นอาชีพที่ต้องรีบกอบโกย