Categories
ไซด์ไลน์

แม่เล้า สาว ๆ สมัยนี้ต่างชอบความสบาย ทำงานน้อยได้เงินมาก

สาว ๆ สมัยนี้ต่างชอบความสบายทั้งนั้น แม่เล้า ทำงานน้อยได้เงินมาก สนุกกับการใช้เงินซื้อของให้ได้ความสุขของตัวเอง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ถูกชักจูงไปในทางที่ผิดได้ง่าย รินหญิงสาวต่างจังหวัดมีความฝันที่อยากจะมีเงิน มีงานดี ๆ และมีผู้ชายหล่อรวยมาเป็นคู่ชีวิต เธออยากมีชีวิตเหมือนนางซินเดอเรลา เจอผู้ชายที่ช่วยฉุดเธอ แท็กซี่ขายน้ำ ให้รอดพ้นจากความยากจน แต่มันเป็นแค่เพียงความฝันเท่านั้น ความเป็นจริงเธอเป็นแค่ผู้หญิงจน ๆ คนหนึ่ง แต่ว่าเธอหน้าตาดี ทำให้มีผู้ชายเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เค้าเหล่านั้นไม่ไม่ใช่คนที่เธอชอบเลย เพราะฐานะไม่ได้แตกต่างจากเธอเท่าไหร่นัก เธอจึงดิ้นรนหางานทำ หญิงบริการ

แม่เล้า สาวใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบรนด์เนม

จนกระทั่งเจอกับอ้อย แม่เล้า สาวใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าแบรนด์เนม เฟอร์นิเจอร์เต็มตัว เธอคิดว่าผู้หญิงคนนี้คงรวยแน่ ๆ อ้อยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง อ้อยชวนรินไปทำงานเป็นพนักงานในผับ แล้วบอกว่าทำอย่างไรบ้าง ส่วนใหญ่จะต้องดูแลผู้ชายที่มาเที่ยวให้ได้รับความสุข รินจะต้องทำงานกลางคืน ต้องปรับตัวพสมควร เธอยอมที่จะทำเช่นนั้นเพื่อเงินและเงินพิเศษ ยอมให้ผู้ชายกอดจูบลูบคลำเพียงเล็กน้อยเพื่อแรกกับเงิน  อาบอบนวดญี่ปุ่น

แม่เล้าไทย

แต่ก็มีผู้ชายบางคนขอซื้อเวลาพิเศษ ออกไปเที่ยวด้วยกันข้างนอก แต่เธอก็ยังรั้ง ๆ ไว้อยู่เลยไปปรึกษาอ้อยว่าควรจะทำอย่างไรดี เธอก็ไปกับเค้าสิไม่อย่างนั้นเธอจะได้เงินได้ไง แต่ว่าเธอก็ต้องดูแลให้ดีหล่ะ อย่าให้มีปัญหาเรื่องท้องไส้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะทำงานไม่ได้ ตกลงคะตามที่พี่บอก แต่ว่ารินไม่เคยเรื่องแบบนั้นเลย ครั้งแรกจะลำบากหน่อย พี่ติดต่อผู้ชายให้แล้วกัน หลาย ๆ หมื่นแต่พี่ขอเก็บค่านายหน้านะ ได้ค่ะพี่เมื่อเธอต้องการเงินยอมพลีกาย และได้ในสิ่งที่ต้องการ ไซด์ไลน์ 

ครั้งแรกก็ได้เยอะจนคิดไม่ถึง จึงเอาเงินไปซื้อสิ่งที่ต้องการมาสนองความต้องการของตัวเอง เงินที่ได้มาเร็วก็หมดเร็ว รินหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระจนแทบไม่เหลือ แต่ยังไม่ถึงสิ้นเดือนเธอจึงออกไปกับผู้ชายหลายครั้ง เมื่อรู้ลู่ทางจากผู้ชาย จุดอ่อนของผู้ชาย เงินจึงไหลมาเรื่อย ๆ รินจึงผันตัวเองเป็นเอเย่นต์มีหญิงสาวในสังกัดของตัวเอง แล้วเก็บค่าหัวจากแขกที่รวย aecbet

หน้าที่ของแม่เล้ามีอะไรบ้าง

  • คอยดูแลงานในร้านเหล้า
  • คอยจัดหาเด็กให้แขก
  • จัดคิวงานให้กับเด็ก
  • สรรหาเด็กใหม่ ๆ หน้าตาดีมาทำงาน