Categories
ไซด์ไลน์

เล้าแม่ เธอจะต้องกว้านหาเด็กสาวที่หน้าตาดี เอาไว้ให้มากที่สุด

เมื่อมีแขกเข้ามาหาความสุขกันเยอะเลยต้องมี เล้าแม่ เธอจะต้องกว้านหาเด็กสาวที่หน้าตาดี เอาไว้ให้มากที่สุด ผู้ที่ยินยอมก็มีบ้าง ไม่ยินยอมทำงานก็มีเธอก็หลอกล่อให้เด็กสาวหลงกล หลวมตัวไปทำงานแบบนั้น หลายคนโกรธเกลียดและสาปแช่งเธอให้มีอันเป็นไป แต่รินก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะถือว่าเธอโชคดีที่สุดเมื่อได้มาทำงานตรงนี้  หญิงบริการ จึงเพลิดเพลินกับการหาเงินแบบผิด ๆ เมื่อมีคนแช่งก็มีคนนิยมชมชอบเช่นกัน เด็กสาวที่เต็มใจทำงานแบบพิเศษกับริน ต่างสรรเสริญเยินยอว่าเธอเป็นคนใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก แม้พระของพวกเราจริง ๆ เลย แม่เล้า

เล้าแม่

เล้าแม่ คราวหน้าหาผู้ชายหล่อรวย ให้หนูอีกนะค่ะ

ถ้าพี่รินไม่ช่วย เล้าแม่ คงจะอดตาย คราวหน้าหาผู้ชายหล่อรวย ให้หนูอีกนะค่ะ สองเด็กสาววัยแค่ยี่สิบปีบอกกับรินหลังจากทำงานจบสิ้นแล้ว ได้รับส่วนแบ่งจนไปที่พอใจทั้งสองฝ่าย แม่เล้า ขอบใจพวกเธอมากที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอให้พี่รินเจริญ ๆ นะค่ะ รินมีความสุขกับคำชมเป็นที่สุด คิดว่าเป็นผู้มีพระคุณกับผู้หญิงเหล่านั้น จึงเร่งหาผู้หญิงมาให้แขกบ่อย ๆ เธอจะไปคุยกับเด็กสาวที่เที่ยวตามผับต่าง ๆ เพื่อชักชวนมาทำงานในสิ่งที่ตัวเองนั้นได้ผลประโยชน์ แท็กซี่ขายน้ำ

บางคนก็รับปากเพราะเห็นแก่เงิน แต่บางคนไม่อยากทำเพราะลังเล รินก็หว่านล้อมชักแม่น้ำทั้งห้า เด็กเคลิ้มไปบ้างเมื่อไปกับผู้ชายเด็กสาวก็หวาดกลัว แต่ไม่อาจจะหนีได้เพราะรินจ้างผู้ชายไว้คุม ถ้าไม่ทำตามก็อาจจะถูกทำร้ายร่างกายได้ รินเป็นแม่เล้าเต็มขั้น เธอทำในสิ่งที่ร้ายกว่านั้นก็คือ ถ่ายคลิปในสภาพที่ไม่น่าดูเอาไว้ เพื่อขู่เด็กสาว เด็กก็ไม่กล้าขัดขืนเพราะกลัวคลิปลับจะหลุดออกไป เด็กสาวจึงต้องยอมรับใช้หาเงินให้รินใช้ โดยไม่อาจจะหลบหนีได้  อาบอบนวดญี่ปุ่น

ขอให้มันชิพหายวายวอดชีวิตมีแต่หายนะ ผู้หญิงคนล่าสุดถูกหลอกมาทำในสิ่งที่ฝืนความรู้สึก กล่าวอาฆาตด้วยความโกรธแค้น เมื่อเจอคนสาปแช่งเยอะ ๆ หาความเจริญคงยาก รินก็ไม่ได้มีความสุขมากเท่าไหร่ แม้จะมีเงินใช้มากกว่าเดิมก็ได้ เฟอร์นิเจอร์ บ้านรถยนต์ เงินทอง เป็นเพียงแค่ความสุขแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ภายในใจของเธอเศร้ามาก ๆ ยูฟ่าเบท

แม่กับลูก

ข้อดีของการทำงานแบบนี้

  • ได้เงินครั้งละเยอะ ๆ
  • ทำมากก็ยิ่งมีเงินมาก
  • ทำงานแค่หนึ่งถึงสองชั่วโมง
  • มีความสุขทุกครั้งเวลาอยู่บนเตียง