Categories
ไซด์ไลน์

กฎแห่งกรรม ยากต่อการรักษาและจะต้องใช้เงินอย่างมาก

แม่กับพ่อเธอป่วยเป็นโรคร้าย กฎแห่งกรรม ยากต่อการรักษาและจะต้องใช้เงินอย่างมาก น้องชายไม่เรียนหนังสือเกเรติดเพื่อน และอาจจะเสพยาเสพติด บางครั้งก็มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อน ๆ มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้อ ฉุดลูกสาวเค้าไปทำเรื่องไม่ดี เธอต้องใช้เงินปิดปากเป็นจำนวนมาก แม้เตือนน้องตัวเองห้ามทำอีก แม่เล้า แต่ก็ไม่ได้ผล น้องชายก็ยังนำเรื่องเดือดร้อนมาให้เสมอ จนเธอแทบจะทนไม่ได้ ถามตัวเองว่ามันเป็นเวรกรรมอะไรหนักหนา บางทีก็อดคิดไม่ได้ว่าอาจจะเป็นคำสาปแช่งของบรรดาผู้หญิงที่เธอหลอกมาขายตัว เล้าแม่

กฎแห่งกรรม ในเมื่อเป็นทางเดียวที่จะหาเงินมาเยียวยา

แต่จะให้เลิกก็คงทำไม่ได้ กฎแห่งกรรม ในเมื่อเป็นทางเดียวที่จะหาเงินมาเยียวยา บาปกรรมเอาไว้ทีหลังเพราะยังมองไม่เห็น สิ่งที่เห็นตอนนี้เป็นเงินฟ่อน ๆ ใช้อำนวยความสะดวกกับตัวเอง เงินได้มากเท่าไหร่ก็ทุกข์เท่านั้น โดยเฉพาะเรื่องความรัก อาบอบนวดญี่ปุ่น รักกับใครไม่เคยสมหวังสักครั้ง นอกจากจะเจ็บปวดแทบขาดใจ พวกเค้าเข้ามาเพื่อหาความสุขจากเรือนร่าง และเงินของเธอเท่านั้น แต่ไร้ความจริงใจผู้ชายแต่ละคนรูปร่างหล่อมาก สาว ๆ เห็นต่างต้องมากจนเหลียวหลังตาม แท็กซี่ขายน้ำ

คำพิพากษา

เธอมีความสุขในเวลาที่อยู่ด้วยกัน เธอหลงกับผู้ชายคนนี้มาก ยอมทุกอย่างไม่ว่าเค้าจะขออะไรก็ให้ บางทีก็เสนอเค้าด้วยซ้ำกล้าซื้อของแพงให้เป็นของกำนัล ผู้ชายบางคนจะขอเงินใช้ครั้งละมาก ๆ แต่ถ้าไม่ให้จะถูกทำร้ายร่างกายให้ได้รับความบาดเจ็บ จนต้องไปแจ้งความสิ่งที่ตามมาคือผู้ชายอาฆาตและทำให้ประสาทเสีย เธอแทบจะเป็นบ้านอยู่ด้วยความหวาดระแวง รินจึงครองตัวเป็นโสดหลายเดือน จนกระทั่งเจอกับโก้ผู้ชายมาดดี เค้าเป็นนักเรียนนอกแสดงความร่ำรวย บาปบุญคุณโทษ

มาที่ร้านที่เธอไปนั่งบ่อย ๆ เมื่อสบตากันเธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว โก้ยิ้มทักแล้วก็ขอนั่งใกล้ ๆ แลกแก้วเหล้ากับเธอ เมื่อดื่มก็แสดงความต้องการที่อยากจะคุยกัน โก้สุภาพบุรุษและดูแลเป็นอย่างดี เพียงไม่กี่ชั่วโมงเค้าก็สนิทกันมาก โก้อาสาไปส่งที่บ้าน โดยตอนนั้นเธอก็เลี้ยงเหล้าไปอีกหลายแก้ว ผมขับรถไม่ไหวขอนอนค้างที่นี่ด้วยได้ไหม betflix

หลักกรรมห้าระดับ

  • ผลชั่วระดับสังคม
  • ชั่วระดับบุคลิกภาพ
  • ระดับพื้นของจิตใจ
  • ระดับนรกอเวจี