Categories
ไซด์ไลน์

พิชิตแม่เล้า หนุ่มหน้าตาดีเอ่ยปากขอนอนค้างที่นี่สักคืนจะได้ไหม

วันนี้เสนอตอน พิชิตแม่เล้า หนุ่มหน้าตาดีเอ่ยปากขอนอนค้างที่นี่สักคืนจะได้ไหม ทางแม่เล้ายินยอมถ้าหากไม่รังเกียจบ้านหลังเล็ก ๆ ศาลาวัดผมก็นอนมาแล้ว บ้านคุณรินน่าอยู่มากเลยคับ เค้าเอนร่างลงกับโซฟาตัวยาวแล้วชมบ้านว่าน่าอยู่ เล้าแม่ รินก็ส่งผ้าห่มมาให้เค้าเพราะเปิดแอร์จนเย็น หรือว่าจะไปนอนตรงห้องนู้น ไม่เป็นไรผมนอนที่นี่ได้ขอแค่หายง่วงหรือแค่ส่างผมก็จะกลับแล้ว นอนถึงเช้าเลยก็ได้พรุ่งนี้อยากกินอะไรเดี๋ยวจัดไว้ให้ ไปซื้อที่ร้านแถวบ้านมาให้ทานอร่อยมาก กฎแห่งกรรม

พิชิตแม่เล้า

พิชิตแม่เล้า ผมชอบคุณรินคับผมไม่ได้โกหก

ก่อนจะจับมือเธอมาเอาไว้ พิชิตแม่เล้า ผมชอบคุณรินคับผมไม่ได้โกหก คุณโก้ไม่นะค่ะรินใส่จริตทำท่าวี๊ดว้ายไปอย่างนั้น ทั้งที่ความจริงเธอก็ต้องการแบบนั้น ในที่สุดเธอก็ยินยอมเป็นของโก้อย่างง่ายดาย เพราะมีความพึงพอใจในตัวเค้าอยู่แล้ว โก้ไม่ต้องใช้พยายามมากนัก เมื่อได้เสียกันแล้วเธอก็ให้เค้าเข้าออกได้ตามสบาย แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องไปรับเธอที่ทำงานด้วย โก้ไปนั่งเฝ้ารินที่ผับนั่งดื่มเบียร์ สั่งกับแกล้มตามใจชอบ โดยลงบิลเป็นชื่อของรินเพื่อนที่ทำงานต่างก็เตือน แท็กซี่ขายน้ำ

เพราะในแต่ละคืนที่โก้มาดื่มนั้นเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อย ตัดรายได้ของรินไปเกินครึ่ง เธอจะหมดตัวเพราะผู้ชายคนนี้นะ เจ้าของผับเตือนรินหลังจากที่เธอรับเงินเดือนซึ่งเหลือแต่เพียงเล็กน้อย แต่รินรักโก้เพราะมีหลายอย่างที่เธอถูกใจ เมื่ออยู่ด้วยกันสักระยะหลายอย่างที่รินซื้อให้ โก้ไม่ได้ทำงานเค้าขอทำตัวว่างสักพักแล้วเค้าจะกลับไปทำงานที่บริษัทของพ่อ เค้าขออยู่กับคนที่รัก รินมีความสุขมากแต่เธอก็อยากจะไปทำความรู้จักกับพ่อแม่ของเค้า แต่โก้บอกว่าพ่อแม่เคยข้อไว้ อาบอบนวดญี่ปุ่น

อย่าพึ่งมีผู้หญิงให้ทำงานสักพัก ให้ใคร ๆ รู้ว่าไม่ได้เป็นคุณหนู เค้ามาพักอยู่กับเธอแทบทุกคืนเงินเริ่มไม่พอใช้ รินจึงเริ่มหาเด็กใหม่ ส่งบรรดาเสี่ยหลอกล่อหว่านล้อม เอาความสุขสบายมาให้เด็ก ๆ พวกนั้นตาโต หนูมาจากต่างจังหวัดไม่มีที่อยู่ มินนี่สาวน้อยจากที่ราบสูง รูปตาสวยงามรูปร่างสวย ตอบตกลงกับรินเพื่อยอมรับงานกับเสี่ยกระเป๋าหนัก ยูฟ่าเบท

โชเจยัง

ข้อดีของแม่เล้า

  • ได้พบปะผู้คนเยอะ
  • ได้เงินจากการแนะนำเด็ก
  • ได้ออกไปเที่ยวทุกคืน
  • ได้เจอกับผู้ชายหล่อ ๆ