Categories
ไซด์ไลน์

นอกใจแม่เล้า รินรู้ว่าเด็กคนนี้จะทำเงินให้เธอไม่น้อย

ความช่างพูดกับลีลาอันยั่วยวน นอกใจแม่เล้า รินรู้ว่าเด็กคนนี้จะทำเงินให้เธอไม่น้อย เพราะว่าความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต รินให้มินนี่อาศัยอยู่ที่บ้านไปก่อน ถ้ามีเงินแล้วค่อยขยับขยายโดยให้พักอยู่ที่ชั้นล่าง แล้วบอกเธอว่าจะมีคนรักของเธอจะมาอยู่ด้วยในบางวัน มินนี่ช่วยงานทุกอย่างตอนเย็นก็ออกไปทำงานด้วยกัน เล้าแม่ และออกไปกับผู้ชายที่รินหาให้ ก็เห็นมินนี่ก็เฉย ๆ คนทั้งสองไม่ได้พูดอะไรกันแค่ทักทายกันเล็กน้อย และแยกย้ายกันทำกิจกรรมของตัวเอง มินนี่จะอยู่แต่ในห้อง หรือไม่ก็ไปที่ร้านเสริมสวย พิชิตแม่เล้า

นอกใจแม่เล้า และเอาใจใส่อย่างนี้หว่านคำหวาน

รินใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับโก้ นอกใจแม่เล้า และเอาใจใส่อย่างนี้หว่านคำหวานและชวนออกไปหาของอร่อยกินกัน เงินเก็บของรินน้อยลงเธอก็หาแขกให้มินนี่มากขึ้น จนมินนี่เริ่มบ่นอยากจะพักร่างกายรินต้องตามหาเด็กตามต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด จึงอยากจะชวนโก้ไปด้วยแต่เค้าบอกว่ามีธุระเรื่องงานต้องไปคุยกับพ่อแม่ แล้วก็กลับไปนอนที่บ้านเธอจึงปล่อยให้มินนี่อยู่บ้านเพียงลำพัง รินออกไปต่างจังหวัดบ่อย ๆ ได้เด็กบ้างไม่ได้บ้าง บางทีถูกพ่อแม่ญาติพี่น้องของเด็กแจ้งความ กฎแห่งกรรม

นอกใจ

ข้อหาหลอกลวงจึงต้องขึ้น ศาลไทย บ่อย ๆ ครั้งนั้นรินไม่ได้บอกโก้กับมินนี่ว่าจะกลับบ้าน เธอมาในเวลากลางคืน คิดว่ามินนี่คงจะไปทำงานแต่ก็ของเห็นรถของโก้จอดอยู่ เธอเข้าบ้านรับรู้สิ่งผิดปกติบ้านเงียบมาก โก้ไม่ได้ดื่มเหล่าอยู่ที่ชั้นล่างเพราะเค้าอาจขึ้นไปกินเหล้าในห้องก็ได้ เธอเหนื่อยจากการเดินทางก้าวขึ้นบันไดด้วยขาสั่น ๆ พี่โก้เก่งจังเลยค่ะ เสียงมินนี่ทำให้รินชะงักใจเต้นแรง คิดไปไกลว่าโก้กับมินนี่อาจจะมีอะไรเกินเลยกันแล้ว เธอหยุดที่ขั้นบันไดสูงสุด เธอไม่กล้าก้าวข้ามต่อไป แท็กซี่ขายน้ำ

เพราะได้ยินเสียงมินนี่หัวเราะอย่างมีความสุข เจ็บปวดยิ่งกว่านั้นก็คือทั้งสองอยู่ในห้องนอนของเธอ มินนี่ทั้งสวยน่ารักและเก่งมากด้วยพี่โก้ต้องรักมินนี่ให้มาก ๆ นะค่ะ ผมรักมินนี่มากกว่าใครมากกว่าพี่รินใช่ไหมค่ะ รินแค้นจนแทบจะกระอักเลือดที่ผู้หญิงให้ที่อยู่ที่กินและหางานทำให้ กลับแย่งคนที่เธอรัก โก้ก็เช่นกันผู้ชายที่ทุ่มเทให้ทั้งกายและใจ สล็อตโจ๊กเกอร์

โทษของการนอกใจ

  • จะตกนรกหมกไหม้
  • จะใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุข
  • จะถูกดำเนินคดีได้
  • โดนสาปแช่งต่อคนรอบข้าง