Categories
ไซด์ไลน์

เป็นชู้กับสาวใหญ่ เรื่องเจ้าชู้กับผู้ชายเป็นเรื่องที่คู่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

เรื่องเล่าที่มีชื่อว่า เป็นชู้กับสาวใหญ่ เรื่องเจ้าชู้กับผู้ชายเป็นเรื่องที่คู่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว และมันเป็นเรื่องที่ห้ามกันได้ยาก ยิ่งเป็นหนุ่มหน้าตาดีอย่างผมด้วยแล้ว มันยิ่งเป็นแม่เหล็กดึงดูดสาวแก่แม่ม่าย ทั้งที่ผัวตายและยังไม่ตายก็เข้ามาหาผมเป็นว่าเล่น พิชิตแม่เล้า ไม่ต้องออกแรงจีบให้เมื่อยตุ้มเพื่อนหลายคนอิจฉาผมกันเป็นแถว หลายคนบอกกับผมว่าโอ้ยอิจฉาไอแมน รูปไม่หล่ออย่างมันชีเช้า หรือว่าบางคนออกแนวเตือนสติผม หรือ อาจจะหมั่นไส้บอกกับผมว่าอย่าไปเจ้าชู้กับลูกเมียใคร นอกใจแม่เล้า

เป็นชู้กับสาวใหญ่

เป็นชู้กับสาวใหญ่ แต่ไอคำเหล่านั้นจะเข้าหูซ้ายทะหูขวา

ถ้าเจอผัวที่เค้าขี้หึงเอาตายเลยนะ เป็นชู้กับสาวใหญ่ แต่ไอคำเหล่านั้นจะเข้าหูซ้ายทะหูขวา หรือไม่ก็ยิ่งกระตุ้นฮึกเหิมมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งผมได้พบกับพี่วราสาวใหญ่ไฟแรงวัยสี่สิบ ทั้งสวยและเซ็กซี่เจ้าชู้ไม่แพ้ผม แต่พี่วราแกดันมีสามีแล้วมีลูกอีกสอง แต่นั่นมันไม่ใช่ปัญหาเพราะอย่างที่เค้าว่าตบข้างเดียวไม่มีทางดัง เพราะพี่วราแกให้ความสนใจผมด้วยตาสบตา ใจประสานใจทุกอย่างมันก็ดูง่ายและเข้าทาง ผมแอบนัดพูดคุยกับพี่วราสาวใหญ่ไฟแรงบ่อยขึ้น ขั้นแรกก็แค่พูดคุยกัน เล้าแม่

แต่หนักเข้าถึงขั้นลงเอยกันบนเตียง สถานที่เปลี่ยนไปตามเวลาและความต้องการ โรงแรมบ้าง รีสอทบ้าง เลือกว่าแล้วแต่โอกาสเพื่อนของผมและชื่นชมอิจฉาผม แต่ผู้ใหญ่บางคนก็เตือนด้วยความหวังดีว่า ไอแมนมันบาปนะแล้วยังอันตรายถึงตายเลยนะ เลิกสะเถอะแล้วไม่คิดเหรอว่าผัวเค้าจะไม่รู้นั่นคือสิ่งที่ผมกังวลใจอยู่เหมือนกัน แต่ไอความต้องการทางใจและทางกายมันเรียกร้องอยู่บ่อย ๆ และตัวพี่วราก็ชอบผมเอามากเช่นกัน แม้ว่าอายุจะต่างกันหลายปี พี่เค้าอายุสี่สิบ  กฎแห่งกรรม

แต่ผมพึ่งจะยี่สิบเองนะ อย่างที่ผู้ใหญ่หลายคนเตือนว่าขนาดเพื่อนเอ็งยังรู้ แล้วผัวเค้าจะไม่สงสัยบ้างหรือไง เพราะการที่พบกันล่าสุดที่บางปูหลังจากเสร็จกิจบนเตียง พี่เค้านอนถ่ายรูปนอนก่ายผมอยู่ไม่ห่าง บอกผมด้วยความกังวลว่าฉันว่าผัวเค้าสงสัยเรื่องของเราแล้ว เพราะเค้าถามแปลกๆและบ่อยมาก ยูฟ่าเบท

เล่นชู้กับแม่

ข้อดีของการมีเมียแก่

  • เอาอกเอาใจเก่ง
  • มีเงินทองให้เราใช้
  • มากมายประสบการณ์
  • ให้คำแนะนำเราได้อย่างดี