Categories
ไม่มีหมวดหมู่

สาวใหญ่ หอมแกฟอดใหญ่อย่างไม่ค่อยใส่ใจ แต่ในใจก็เริ่มหวานหวั่นขึ้นมาบ้าง


ผมหันไปกอด สาวใหญ่ และหอมแกฟอดใหญ่อย่างไม่ค่อยใส่ใจ แต่ในใจก็เริ่มหวานหวั่นขึ้นมาบ้าง ผมไม่เห็นกลัวเลยผมยอมทุกอย่างขอแค่ให้ได้พบพี่อยู่กับพี่ แหมปากหวานนักนะแบบนี้ไงฉันถึงได้หลงเธอจนเป็นบ้าเป็นบอ แล้วเธอไม่กลัวจริง ๆ นอกใจแม่เล้า เหรอพี่สกลผัวฉันขึ้นหึงแล้วก็โมโหร้าย ผมฟังแล้วยอมรับว่ากังวลและเสียบวาบ แต่ไอปากผมและสภาพผมตรงกันข้าม ผมกอดรัดพี่วราโดยไม่สนใจใด ๆ บนโลกนี้ ผมยอมตายกับพี่เพราะผมรักพี่นี่คับ หลังจากที่เราแยกกันหลัง ตลาดปากน้ำ เป็นชู้กับสาวใหญ่

สาวใหญ่ ผมลงจากรถและโบกมือลา แต่แล้วเมื่อพี่วราเคลื่อนตัวออกไป

พี่วราจอดรถเก๋งของแกตรงหน้าตลาดสด สาวใหญ่ ผมลงจากรถและโบกมือลา แต่แล้วเมื่อพี่วราเคลื่อนตัวออกไป ผมสังเหตุเห็นมีรถกระบะคันหนึ่งแล่นตามหลังรถเก๋งตามพี่เค้าออกไปช้า ๆ และเมื่อมองเข้าไปในรถและสบตากับผู้ชายกับชายวัยกลางคน ผมร้อนวาบไปทั้งตัวเพราะจำได้ว่านั่นผัวของพี่วรา ผมรีบหลบหน้าหลบตาหนีมุดเข้าไปในฝูงคน ก่อนใช้ฝูงคนบดบังไปในตัว ในใจนึกหวั่นและกังวล เวลาต่อจากนี้ไปแกจะต้องเจออะไรบ้าง แต่ผมไม่มีเวลาที่จะคิดในตอนนี้ พิชิตแม่เล้า 

พี่วรา

นอกจากหลบไปให้ตัวเองปลอดภัยก่อน ผมดันเลาะหลบหลีกเสียวสันหลังกลัวเค้าจะตามมาทำร้ายผม ในที่สุดก็คลายกังวลเมื่อพ้นอันตรายในวันนั้น แต่พี่วราหล่ะผมได้แต่คิด ผมย้อมกลับมาที่ผมเช่าแต่กว่าจะเข้ามาที่ห้องได้ ก็ยืนมองความปลอดภัยอยู่นาน พอเห็นว่าปลอดภัยผมจึงรีบเข้าไปเก็บสิ่งของจำเป็นและเสื้อผ้า โดยคิดว่าจะหลบไปอยู่กับรุ่นพี่ที่ระยะสองสามวันเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง หรือ นี่เค้าเรียกว่านรกในใจ อาจจะเป็นเวรรกรรมขั้นต้นที่ผมรับอยู่ เล้าแม่

ผมนั่งรถตู้มาระยอง ตลอดเวลาอดที่คิดถึงพี่วราไม่ได้ แต่บ่นกับตัวเองตลอดทาง เฮ้อไม่น่าเลยกูหลังจากที่ผมหลบอยู่บ้านเพื่อนได้สองคืน ผมนอนไม่หลับตลอดคืนและตัดสินใจกลับหนามแดงทันที เพราะผมคิดว่าไม่มีทางที่จะหลบได้ไปตลอดชีวิต อย่างน้องผมก็ต้องกลับมาทำงาน Betflix

กฎแห่งกรรมของการมีชู้

  • ชีวิตจะไม่มีความสุข
  • จะระแวงตลอดเวลา
  • จะไม่เจอความรักที่ดี
  • มีบาปติดตัวไปตลอดชีวิต