Categories
ไซด์ไลน์

คบสาวใหญ่ โดยมีเพื่อนขี่รถเครื่องมาส่งที่หน้าปากซอย เพื่อจะเดินทางกลับ

ผมบอกลาเพื่อนเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า คบสาวใหญ่ โดยมีเพื่อนขี่รถเครื่องมาส่งที่หน้าปากซอย หลังร่ำลากันเสร็จผมก็นั่งรถเพื่อเข้าสมุทรปราการ ตอนนั้นเย็นมากแล้วบรรยากาศมืดตามลำดับ เป็นชู้กับสาวใหญ่ ไฟที่อยู่ใต้ป้ายรถเมล์เริ่มสว่างแล้ว ผมดูนาฬิกาข้อมือของตัวเองบ่งบอกเวลาทุ่มสิบนาที แต่ก็ไม่มีวี่แววว่ารถจะมาง่าย ๆ ผมเริ่มหงุดหงิดลุกขึ้นยืนด้วยความเมื่อยจากการนั่งรอรถนาน ๆ สาวใหญ่ ลมโชยมาวูบมาวูบหนึ่งหอบเอากลิ่นหอมโชยมาแตะจมูก มันเป็นกลิ่นหอมที่ผมคุ้นเคยเพราะมันเป็นกลิ่นน้ำหอมของพี่วรา

คบสาวใหญ่

คบสาวใหญ่ ผมสะบัดหัวพร้อมกับหัวเราะขำตัวเอง

ที่ผมสูดดมบ่อย ๆ จนจำได้ขึ้น คบสาวใหญ่ ผมสะบัดหัวพร้อมกับหัวเราะขำตัวเอง เห้อบ้าไปแล้วไอแมนคิดถึงพี่แกขนาดนั้นเลยเหรอวะ ตอนนั้นรถมาพอดีผมโบกรถไปนั่งด้านในถอนหายใจยาว นอกใจแม่เล้า  และ อดคิดปัญหาที่รออยู่ข้างหน้าไม่ได้ ผมจะต้องทำใจให้หนักแน่น เอาวะคนเราหนีไปไม่ได้ตลอดหรอกอะไรจะเกิดขึ้นก็ต้องเกิด ผมนั่งหลับ ๆ ตื่น ๆ จนถึงเขตบางพลี ลงที่หน้าห้าง Lotus แล้วต่อรถสองแถวมาลงหน้าวัดหนามแดง อันเป็นซอยที่ผมอาศัยอยู่ผมมองไปตรงข้ามของปากซอยหนามแดง

หยุดยืนดูมองข่าวต่าง ๆ ที่ผมอาจจะได้รับจากบรรดาคนที่ผมรู้จักที่อาศัยอยู่ในซอย และตึกเดียวกันที่รู้เรื่องของผม ซึ่งแน่นอนว่ามันน่าจะเป็นข่าวร้ายมากกว่าข่าวดีแน่นอน แต่ตอนที่ผมกำลังจะก้าวเดินไปมันก็มีเสียงคนเรียกผมเบา ๆ มันเป็นเสียงของพี่วรานั่นเอง พิชิตแม่เล้า  แต่ก็เล่นเอาผมสะดุ้งเหมือนกัน ผมหันไปตามทิศทางของเสียงร่างของพี่วรายืนอยู่ในมุมมืดหน้าร้านขายยาที่ปิดไปแล้ว ผมรีบก้าวไปหาพี่วราก้าวสวนเข้ามากอดผมแล้วถามผมว่าไปไหนมา

ฉันมาหาก็ไม่เจอเลยมายืนรอตรงนี้ ผมกอดตอบอย่างเป็นห่วงและจับมือแน่น มือเธอเย็นมากคงจะยืนรอผมนาน pg slot ก็ตอนที่พี่ส่งผมผมเห็นแฟนพี่ขับรถตามหลังมา แล้วแฟนก็ยังหันมามองหน้าผมเลยคับ ตอนนั้นผมสติแตกผมเลยหลบไปอยู่บ้านเพื่อนที่ระยองสองวัน อดห่วงไม่ได้เลยต้องกลับมาหาคับ

สาวใหญ่

บทลงโทษของของคนนอกใจ

  • จะต้องถูกจับขึงแล้วดึงขน
  • ต้องประณามให้สังคมรู้
  • ต้องไม่มีที่ยืนในสังคม
  • ชีวิตจะไม่ประสบความสำเร็จ