Categories
ไซด์ไลน์

สนองจัดฟัน ก็ยังเปลี่ยนไปตาม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชันต่าง ๆ

ในยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนไปหลาย ๆ สิ่ง สนองจัดฟัน ก็ยังเปลี่ยนไปตาม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชันต่าง ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องของกิ่งกับเหมียว เธอทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก ๆ  เป็นชู้กับสาวใหญ่ จนตอนนี้เธอทั้งสองอายุสิบห้าปีแล้ว กิ่งเป็นเด็กที่น่ารัก ผมยาวผิวพรรณขาวผ่องใสเลยก็ว่าได้ นอกจากเธอจะน่ารักสมวัยแล้ว เธอยังต้องการมีความมั่นใจมากว่านี้ เพราะเวลาที่เธอยิ้มแต่ละทีจะเห็นฟังที่เหลืองและห่างกัน เธอจึงไม่ค่อยชอบยิ้มเวลาอยู่กับเพื่อนคนอื่น ผัวดี ๆ มีเพียงเหมียวเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ และปิดเรื่องนี้มานานเพื่อเพื่อนรักของเธอ

สนองจัดฟัน

สนองจัดฟัน ก็ไปสะดุดกับโพสหนึ่ง มีข้อความว่าโปรโมชันจัดฟัน

ในวันหนึ่งกิ่งเล่นโซเชียวอยู่ดี ๆ สนองจัดฟัน ก็ไปสะดุดกับโพสหนึ่ง มีข้อความว่าโปรโมชันจัดฟันวันนี้ลดค่าเคลียช่องปาก 20 เปอร์เซ็นต์ วันเดียวเท่านั้น เมื่อกิ่งเห็นมีความคิดอยากจะจัดฟันขึ้นมา และ ที่สำคัญคลินิกตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้านของเธออีกด้วย เธอไปขอเงินพ่อกับแม่เพื่อจัดฟันในวันนั้น แต่เพราะครอบครัวของเธอไม่ได้ร่ำรวยอะไร วัน ๆ เงินจะซื้อข้าวยังไม่มีด้วยซ้ำ คบสาวใหญ่ แม่จะหาเงินที่ไหนมาให้เอ็งทุกวันนี้เงินจะซื้อข้าวยังไม่มี เมื่อเธอได้ยินดังนั้นก็รู้สึกโกรธขึ้นและผลักแม่เค้าล้มลง

และเดินจากไปไม่สนใจใยดี พ่อเลยเข้ามาประคองแม่ แทนที่ลูกจะกลับมาดูแม่ ปล่อยให้แม่นั่งเสียใจอยู่อย่างนั้น กิ่งเดินมาเรื่อย ๆ จนถึงบ้านของเหมียวและร้องตะโกนไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้น เมื่อเพื่อนเปิดประตูออกมาก็พบว่าเหมียวยิ้มร่าว่าจัดฟันมาแล้ว กิ่งจึงถามขึ้นว่าแกจัดฟันเหรอทำไมไม่ชวนฉันไปด้วยแหล่ะ  นอกใจแม่เล้า คลีนิคที่ไปทำฟันเป็นคลีนิคท้ายตลาดบ้านหลังเก่า ๆ โทรม ๆ ราคาที่ทำถูกมากไม่ถึงหลักหมื่น และ ที่สำคัญหมอมือเบามากเหมือนไม่รู้สึกว่ากำลังทำเลย

กิ่งอยากไปทำด้วยเพราะเธออยากจะทำอยู่แล้ว PG SLOT ทั้งสองก็ตกลงจะพากันไปทำในวันพรุ่งนี้ เธอกลับมาบ้านด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม พรุ่งนี้เธอจะได้จัดฟันแล้วแต่พอมาถึงบ้านเห็นพ่อกับแม่หลับอยู่ และ เธอฉุกคิดได้ว่าจะต้องมีค่ารักษาด้วย เธอย่องเข้าไปในห้องแม่ เมื่อเธอเข้ามาในห้องจึงรีบหยิบเงินของแม่อย่างเบามือ

จัดฟันมีกี่แบบ

ทำไมถึงต้องจัดฟัน

  • ช่วยให้ฟันเรียงเป็นเม็ดข้าวโพด
  • ยิ้มสวยมากขึ้น
  • ลดฟันหน้าเหยิน
  • เสริมโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น