Categories
ไซด์ไลน์

เมียน้อย ที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง

เรื่องราวของ เมียน้อย ที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง โดยเด็กที่เข้ามาเรียนแห่งนี้จะเป็นเด็ก ๆ ที่พ่อแม่มีฐานะดีกันทั้งนั้น ซึ่งหนึ่งในหนั้นก็มีวิภาและรัชนีด้วย เป็นชู้กับสาวใหญ่และเค้าก็กำลังตบตีกันอยู่โดยมีพรรคพวกของสองฝ่ายเชียร์อยู่ด้านข้าง ทั้งคู่ตีกันอย่างไม่ห่วงสวยจนล้มหงายหลังทั้งสองคน เพื่อนเชียร์ต่างฝ่ายให้ลุกขึ้นมา แต่วิภาลุกขึ้นได้เร็วกว่าและผลักอกรัชชนีจากนั้นตบซ้ายตบขวาจนกรีดร้องออกมา จนสุดท้ายเพื่อน ๆ สนองจัดฟัน ก็ปรี่เข้ามาดึงเพื่อนของตัวเองออกจากกัน

เมียน้อย อีทุเรศลอยหน้าลอยตาด่ากราด

รัชนีได้ตะโกนด่าวิภาอีลูก เมียน้อย อีทุเรศลอยหน้าลอยตาด่ากราด พวกเธอทำอะไรกันไปเลยนะเข้าไปเรียนเลย  ผัวดี ๆ พอได้ยินเสียงครูดังจากหน้าประตูห้องเรียนทั้งหมดก็สลายตัวแยกย้ายไปคนละทิศคนละทาง ส่วนวิภาและรัชนีหันมามองด้วยความอาฆาตแค้น วันเวลาผ่านไปทั้งคู่เรียนจบและโตเป็นสาวสวยโดยเรียนจบจากจ่างประเทศ ทั้งคู่กลายเป็นสาวที่มีสังคมที่ใครต่อใครต้องรู้จักกันดี โดยเวลาที่จะต้องพบเจอกันในงานต่าง ๆ ของคนระดับไฮโซ ทั้งคู่ตีสองหน้าตอแหลใส่กัน

ยิ่งเมื่อนักข่าวขอถ่ายรูปคู่ทั้งสองทำท่ารักกันปานจะกลืนกิน เพื่อให้ภาพนั้นออกมาสวยงามแม้ว่าปากจะยิ้มแย้ม คบสาวใหญ่ แต่เสียงดูรอดใส่ฟันมีอยู่ตลอดเวลาว่าไงยะหล่อนนางคนสวยเลือกได้เลือกจนไม่มีผัวเลยเหรอ ระวังแฟนของหล่อนให้ดีเถอะสักวันจะฉกมาเป็นของฉัน และเมื่อนักข่าวต่างแยกย้ายทั้งคู่ก็สะบัดด้วยท่าทางรังเกียจกันและกัน และไม่นานหลังจากนั้นจู่ ๆ ก็มีงานแต่งยิ่งใหญ่ระหว่างวิภากับกรรชัย โดยที่ไม่เคยคบหากันมาก่อนเลยนำรูปถ่ายคนที่เป็นลูกเจ้าสัวที่มีฐานะเท่าเทียมกัน

และหนึ่งในนั้นมีรูปของกรรชัยด้วยพอเห็นรูปต้องเบิกตากว้าง ufabet และยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์หนูจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้และแต่งโดยเร็วที่สุด ทั้งพ่อแม่ก็ดีใจมากที่ลูกสาวเลือกเจ้าสัวมาเป็นคู่ชีวิต เพราะฐานะของทั้งสองอยู่ในระดับเดียวกัน และต่างต้องพึ่งอาอาศัยในเรื่องของธุรกิจ

คนเห็นแก่ตัว

ข้อเสียของคนมีน้อยเมีย

  • ใช้ชีวิตแบบซ้ำ ๆ
  • ทำให้ร่างกายแก่เร็ว
  • ขาดคนเอาอกเอาใจ
  • ชีวิตไม่มีความสุข