Categories
ไซด์ไลน์

เมียหลวง กันชัยไม่พอใจที่จะต้องแต่งงานสายฟ้าแลบกับวิภา

ซึ่งในตอนแรก เมียหลวง กันชัยไม่พอใจที่จะต้องแต่งงานสายฟ้าแลบกับวิภา เมียน้อย เค้าไม่ค่อยจะเต็มใจนักแต่พอได้เจอหน้าวิภาและได้รู้จักพ่อแม่ของเค้า และได้รู้ว่าบริษัทของเค้าใหญ่โตและจำเป็นจะต้องพึ่งทางเค้า กันชัยก็ตอบตกลงรับปากในทันที เพราะวิภาทั้งสวยและรวยไม่แพ้แฟนของเค้า และเมื่อทุกอย่างราบรื่นงานแต่งก็ถูกจัดขึ้นอย่างอลังการ ส่วนรัชนีในวันแต่งงานของวิภาเธอไม่ได้ไป เป็นชู้กับสาวใหญ่ เธอเอาแต่หมกตัวอยู่แต่ในห้องนอนและกำมือถือที่โชว์รูปงานแต่งของคนทั้งสองคนด้วยมือเกร็งแน่น่

เมียหลวง

เมียหลวง ทำแบบนี้ได้ยังไง พี่กันชัยทำไมทำกับหนูได้

อิวิภาอี เมียหลวง ทำแบบนี้ได้ยังไง พี่กันชัยทำไมทำกับหนูได้ เพราะกันชัยคือแฟนของรัชนีที่คบหากันมาครั้งที่เรียนอยู่ต่างประเทศ และกันชัยให้คำมั่นสัญญาว่าจะแต่งงานกับรัชนี สนองจัดฟัน แต่ทุกอย่างก็ผิดพลาดเมื่อกันชัยติดใจวิภาเข้า โดยทุกอย่างเป็นไปตามแผนของวิภาซึ่งในความจริงเธอไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เพราะเธอคิดว่าเธอสวยเลือกได้แต่เธอรู้ว่ากันชัยคือคนรักศัตรู วิภาจึงเลือกแต่งงานกับเค้าทันทีแถมยังเป็นหนุ่มรูปหล่อฐานะดีและยกย่องเธออีก เมื่อคบหาพูดคุยกันได้ไม่กี่วัน

วิภาก็ตกหลุมรักจนได้ รัชชนี้ได้ยินเสียงข้อความและเห็นข้อความที่เพื่อนส่งมาให้ ยิ่งทำให้เธอน้ำตาไหลมีแววตามุ่งมั่น จากนั้นเธอแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีดำและขับรถออกจากบ้านทันที เมื่อไปถึงโรงแรมรัชนีได้ลงจากรถและหยิบพวงหรีดเดินเข้าไปในโรงแรม ผัวดี ๆเจ้าหน้าที่ของโรงแรมที่ยืนต้อนรับอยู่นั้นมองเธออย่างแปลกใจ เพราะรัชนีแต่งตัวด้วยชุดสีดำทั้งชุด รองเท้าสีดำกระเป๋าสีดำ ที่สำคัญถือพวงหรีดเข้ามาด้านในอีกเธอเดินไปเรื่อย ๆ อย่างมั่นใจแหวกผู้คนเข้าไปในห้องโถงใหญ่

โดยวิภากับกันชัยกำลังตัดเค้กงานแต่งพอดี ในขณะที่เดินผ่านไปได้ยืนแต่เสียงฮือฮาของแขก รัชนียืนอย่างสง่าทั้งคู่ตกใจมากที่เห็นเธอ จากนั้นเธอขว้างพวกหรีดใส่หน้าเธอ จนกระเด้งจนโดนเค้กล้มกลิ้ง จานนั้นเธอปามีดตัดเค้กใส่คืน เธอไม่หยุดแค่นั้นเธอเดินหยิบไมค์เดินขึ้นไปพูดเวทีด้วยเสียงอันดังลั่นทำให้เธออับอายแขกทั้งงาน

พี่วรา

หน้าที่ของเมีย

  • สื่อสัตย์ต่อสามีของเธอ
  • ให้กำลังใจคนที่รัก
  • ช่วยกันทำมาหากิน
  • จัดเตรียมอาหารการกิน